Tư vấn Thuế

Tư vấn Thuế

B.N.C & Partners với một đội ngũ luật sư và cố vấn pháp lý cao cấp am hiểu pháp luật thuế, có nhiều năm kinh nghiệm tư vấn thuế cho các công ty FDI, doanh nghiệp nhà nước. Hiện nay, B.N.C & Partners thường xuyên cung cấp các gói tư vấn pháp luật thuế thường xuyên cho một số doanh nghiệp FDI tại khu chế xuất TP. HCM, khu công nghiệp VSIP, khu công nghiệp Long Hậu…

Dịch vụ tư vấn pháp luật về thuế của B.N.C & Partners bao gồm:

  • Tư vấn về thủ tục ưu đãi đầu tư về thuế cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.
  • Tư vấn các vấn đề về miễn, giảm thuế cho doanh nghiệp, cá nhân trong từng thời kỳ.
  • Tư vấn luật thuế và các thủ tục về thuế cho doanh nghiệp: thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế tiêu thụ đặc biệt, thuế môn bài, thuế chuyển nhượng vốn, thuế giá trị gia tăng, thuế nhà thầu nước ngoài, thuế xuất khẩu – nhập khẩu.
  • Tư vấn thuế thu nhập cá nhân cho người lao động trong doanh nghiệp.
  • Nhận ủy quyền của khách hàng, làm việc với các cơ quan thuế để làm rõ chính sách thuế, khiếu nại các quyết định về thuế.
  • Tư vấn về thuế trong hoạt động mua bán và sáp nhập (M&A), tái cầu trúc doanh nghiệp, chia tách, liên doanh, liên kết, chào bán vốn cổ phần và cổ phiếu, cấu trúc đầu tư vào Việt Nam, cấu trúc thuế và cấu trúc pháp lý hiệu quả về mặt hoạt động cho các tập đoàn đa quốc gia, cấu trúc các công cụ tài chính và các sản phẩm đầu tư, hoạch định về chuyển giá và nghiên cứu hồ sơ chuyển giá.

B.N.C & Partners thường xuyên phối hợp với hiệp hội kế toán, tài chính và một số công ty kiểm toán nước ngoài hàng đầu tại Việt Nam tổ chức các buổi hội thảo cung cấp kiến pháp luật và nghiệp vụ thế cho các doanh nghiệp FDI.

GỬI YÊU CẦU TƯ VẤN THÔNG TIN

Bạn có thể liên hệ trực tiếp để đăng ký

Email: luatsunguyenlambinh@gmail.com

Phone: 0989.745.745

Hoặc để lại thông tin đăng ký tham dự